OrdaSoft forum
Welcome, Guest
Please Login or Register.    Lost Password?
OrdaSoft Tutorial and Tips
Go to bottom Favoured: 0
TOPIC: pay
#42584
linhnth (Visitor)
Posts: 0
graphgraph
User Offline
pay 3 Months, 3 Weeks ago Karma: 0  
Máy xay chả cá 3kg phù hợp với năng suất xay chả cá hàng ngày từ 10-30kg. Sản phẩm là bản thu nhỏ của dòng máy xay chả cá công nghiệp, không chỉ mang đến sự tiện lợi cho người sử dụng mà còn cho chất lượng chả cá thành phẩm nhuyễn đều, mịn bóng, tỉ lệ chết giò gần như không có nên được đông đảo các hộ gia đình và các cơ sở sản xuất chả cá nhỏ ưa chuộng.

>> Hướng dẫn vận hành, vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả 3kg
>> Để mua máy xay giò chả chất lượng, bạn không thể bỏ qua 4 tiêu chí và nhà cung cấp uy tín này!

Máy xay giò chả 3kg phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình
Sở hữu công suất 3000W, máy xay chả cá 3kg cho năng suất mỗi mẻ từ 2-3kg trong thời gian 3-4 phút. Lưu ý: Bạn không nên xay quá 3kg nguyên liệu (bao gồm cả thịt cá và gia vị) để đảm bảo độ bền của motor, cũng không nên xay ít hơn 1kg lưỡi dao sẽ khó cuộn đảo thịt dẫn đến thịt xay không đều, không đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.
Đối với các hộ gia đình, nhu cầu xay chả cả hàng ngày ít thì dòng máy xay chả cá 3kg sẽ rất phù hợp, có thể dễ dàng đầu tư vì chi phí của dòng máy mini này không quá lớn.

>> Kinh nghiệm chọn mua máy xay giò chả gia đình tốt và phù hợp với nhu cầu

Máy xay chả 3kg có thiết kế nhỏ gọn, dùng điện áp gia đình nên rất tiện lợn. Vào những dịp giỗ chạp hay lễ Tết, bạn có thể làm với năng suất cao hơn để biếu tặng người thân và bạn bè.
Máy xay chả cá mini 3kg còn được nhiều cơ sở sản xuất giò chả nhỏ ưa chuộng
Năng suất mỗi mẻ chỉ 3kg nhưng trong 1 ngày, máy xay chả cá 3kg có thể xay từ 7-10 mẻ mà vẫn đảm bảo động cơ vận hành khỏe khoắn, ổn định. Như vậy, mỗi ngày máy xay chả có có thể cho năng suất đến 30kg nên đáp ứng được nhu cầu sản xuất của nhiều cơ sở làm chả cá quy mô nhỏ.
Với thiết kế thành cối 2 lớp, ở khoang giữa chứa đá lạnh giúp làm lạnh chả cá nhanh chóng, lượng nhiệt sinh ra giảm xuống giúp chả cá luôn tươi sống, không bị chết giò. Ngoài ra, máy xay thịt làm chả cá 3kg được làm hoàn toàn từ chất liệu inox cao cấp 304, độ bền cao, chống han gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm nên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về dòng máy xay cho các cơ sở làm chả cá chuyên nghiệp.
Như vậy, không chỉ được sử dụng trong các gia đình mà máy xay chả cá 3Kg còn rất tiện dụng cho các cơ sở sản xuất chuyên nghiệp quy mô nhỏ lẻ với thiết kế ưu việt, không khác nhiều so với máy xay chả cá công nghiệp mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.
Để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng máy xay chả cá, máy xay giò mini và công nghiệp, bạn hãy liên hệ ngay tới chi nhánh gần nhất của NEWSUN theo địa chỉ sau:

Chúc bạn lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu của mình!
 
Logged Logged  
 
Last Edit: 2019/10/03 07:55 By .
  The administrator has disabled public write access.
Go to top
What are you looking for?
Anti-spam question: How many head has a typical person?